Bệnh viện lão khoa 2
Bệnh viện lão khoa 2
Cục trồng trọt
Cục trồng trọt
Trường luật thái nguyên
Đặc công
Phối cảnh 7
Phối cảnh 8
MrHoang
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc- Thăm công trường BVMB cơ sở 2
Công ty tổ chức viếng tượng đài liệt sĩ phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm nhân kỷ niệm 70 năm ngày TBLS
Trụ Sở Công ty tại số 116A Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Đảng ủy Công ty tổ chức tổng kết NQTW 3, khóa VIII
g
Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2017-2022
Đại hội cổ đông thường niên Công ty năm 2017
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Hồng - Phó tư lệnh Binh đoàn 11 dự và chỉ đạo Hội nghị Đảng ủy phiên cuối năm
Tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua quyết thắng
Công ty tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2018
Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Thắng ký chứng kiến giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị năm 2018

 Công ty cổ phần Đầu tư­ và xây lắp Thành An 665 hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực đã đăng ký với Nhà nước, thực hiện quyền tự chủ về tài chính, có trách nhiệm bảo toàn và phát triển vốn, sử dụng vốn có hiệu quả nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, đóng góp với Ngân sách Nhà nước, xây dựng Công ty ngày càng ổn định và phát triển vững mạnh. Năm 2016 Công ty đã hoàn thành xuất sắc trên các mặt công tác cụ thể như sau:

 Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, Công ty đã trúng thầu và được chỉ định thầu 20/31 công trình với giá trị là 495,27/913,47 tỷ đồng (đạt tỷ lệ giá trị trúng thầu là 64,52%; đạt tỷ lệ giá trị trúng thầu là 54,22%), trong đó một số công trình có giá trị lớn như dự án The Manor Eco Lào Cai, Cục Hải quan Bắc Ninh, các dự án nhà máy X52 ..... bảo đảm việc làm cho kế hoạch năm 2016 và gối đầu cho năm 2017. Giá trị sản xuất năm 2016 đạt là 752,039 tỷ đồng (so với thực hiện năm 2015 đạt 115,47%), doanh thu đạt 726,326 tỷ đồng (so với thực hiện năm 2015 đạt 132,61%).

 

Xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, thực hiện nghiêm túc Quy chế giáo dục chính trị tại đơn vị. Đã thực hiện tốt kế hoạch học tập, giáo dục chính trị cho các đối tượng theo quy định của Binh đoàn, kết quả đạt trên 98,6% quân số tham gia học tập. Các tổ chức quần chúng trong Công ty vững mạnh, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và Điều lệ của mỗi đoàn thể. Năm 2016 các tổ chức quần chúng 100% đạt tiêu chuẩn vững mạnh, trong đó có trên 95% đạt vững mạnh xuất sắc. Các tổ chức quần chúng năm 2016 đều được khen thưởng. Binh đoàn 11 tặng cờ thi đua quyết thắng năm 2016 cho Công ty, tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng cho 01 tập thể và danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 04 cá nhân.

 

 

Đồng chí Thượng tá Lê Văn Lương, Bí thư Đảng ủy Công ty trao quyết định khen thưởng đối với các tập thể đạt thành tích xuất sắc năm 2016

 

Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Thắng, Giám đốc Công ty trao quyết định khen thưởng đối với các cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2016

Công tác xây dựng Đảng bộ TSVM, năm 2016 Đảng ủy Công ty đã bồi dưỡng lý luận cho đảng viên mới 09 đồng chí, kết nạp đảng viên mới 10 đồng chí . Thường xuyên quan tâm công tác xây dựng Đảng bộ, duy trì thành nền nếp, chất lượng sinh hoạt đảng các cấp được đảm bảo, tôn trọng và giữ vững các nguyên tắc sinh hoạt đảng. Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, qua kiểm tra, các tập thể và cá nhân chấp hành tốt, không có trường hợp nào vi phạm kỷ luật phải xử lý. Qua phân tích chất lượng đảng viên, tổ chức đảng có 7/9 tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ đạt TSVM, xây dựng Đảng bộ vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đảng bộ Binh đoàn 11 đã công nhận Đảng bộ Công ty đạt TSVM tiêu biểu và tặng Giấy khen với tập thể Đảng bộ Công ty. Kết thúc năm 2016, Công ty được Binh đoàn 11 đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu về phong trào thi đua quyết thắng, xây dựng đơn vị vững mạnh trong toàn Binh đoàn.

Tin tức
VIDEO DỰ ÁN
ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
Hyundai Hillstate
SỐ NGƯỜI ĐANG TRUY CẬP

Đang có 33 khách và không thành viên đang online

Copyright © 2017 DTQ. All Rights Reserved.